โรงพิมพ์เราแตกต่าง

"โรงพิมพ์" คำนี้ทุกคนคงจะทราบดีว่าให้บริการอะไร และอาจมีหลายท่านเคยติดต่อหรือใช้บริการของโรงพิมพ์มาก่อน อาจจะได้บริการที่ดีบ้างหรือไม่ดีเอาเสียเลยก็แล้วประสบการณ์ของแต่ละท่าน ซึ่งงานพิมพ์พอแบ่งตามชนิดของการพิมพ์ เช่น อิ้งค์เจ็ท ออฟเซ็ท เป็นต้น โดยทั่วไป "โรงพิมพ์" ในบ้านเราจะมีหลายขนาด ตั้งแต่เป็นตัวแทนไม่มีหน้าร้าน (ไม่มีโรงพิมพ์) , โรงพิมพ์ขนาดเล็ก (สีเดียวหรือสองสี) โรงพิมพ์ขนาดกลาง (มีงานพิมพ์ครบทุกแบบแต่ขนาดของธุรกิจไม่ใหญ่มากนัก) และโรงพิมพ์ขนาดใหญ่ (มีงานพิมพ์ครบทุกแบบและขนาดของธุรกิจใหญ่ มีเครื่องจักรและเครื่องมือจำนวนมาก)

โรงพิมพ์ "ทวีผล" ให้บริการงานพิมพ์ออฟเซ็ท ลักษณะของบริการงานพิมพ์โดยทั่วไปจะไม่แตกต่างจากผู้ให้บริการรายใหญ่ๆ แต่ที่เราเน้นและให้ความสำคัญกับลูกค้าและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นพิเศษ ดั่งความมุ่งมั่นและสโลแกนของเรา “ซื่อสัตย์ รวดเร็ว ถูกต้อง ถูกใจ และคุ้มค่า” นอกจากนี้เรายังให้บริการและมีความแตกต่างจากโรงพิมพ์รายอื่นๆ คือ

     1. รูปแบบและวิธีการทำงานกับเราเข้าใจง่าย และเหมาะสำหรับทุกคน

     2. มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับความต้องการได้ทุกรูปแบบ

     3. มีงานให้บริการที่หลากหลายและเหมาะกับแต่ละธุรกิจและแต่ละความต้องการ

     4. โรงพิมพ์ของเราให้บริการมามากกว่า 30 ปี เรามีทั้งประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ และลูกค้าให้การเชื่อถือมาโดยตลอด

     5. ผลงานของเรามีมากมายทั้งกับลูกค้ารายใหญ่ระดับประเทศ และลูกค้าทั่วไป 

     6. ราคาบริการของเราถูกกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆ และสามารถตรวจสอบราคาออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

     7. เครื่องมือเครื่องจักร และเทคโนโลยีการพิมพ์ของเรามาตรฐานระดับโลก

     8. เราสามารถรองรับได้ทุกความต้องการ ปรึกษาเราได้ที่ โทรศัพท์ 0 2428 1401-2 

 

 
 

การตัดสินใจเลือกใช้บริการของโรงพิมพ์

ในการตัดสินใจใช้บริการของโรงพิมพ์ ให้ท่านพิจารณาจากวัตถุประสงค์ของท่าน ปริมาณ และธุรกิจ ขนาดของธุรกิจ ความต้องการความน่าเชื่อ ความต้องการมืออาชีพ นอกจากนี้จะต้องพิจารณาโรงพิมพ์ผู้ให้บริการด้วยว่ามีความเป็นมืออาชีพมากน้อยเพียงใด เป็นบริษัท นิติบุคคล หรือเป็นบุคคลธรรมดา (ซึ่งรูปแบบของผู้ให้บริการที่เป็นนิติบุคคลหรือบริษัทจะมีความเป็นมืออาชีพและมั่นคงในระยะยาวมากกว่า) การให้การบริการ คำปรึกษา แนะนำ และที่สำสำคัญคือผู้ให้บริการต้องมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และความเข้าใจในธุรกิจงานพิมพ์เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังจะต้องมีความรู้และความเข้าใจในธุรกิจต่างๆ ดีพอสมควร ทั้งนี้เพื่อเป็นประโยชน์ในการให้คำแนะนำ และมีสามารถรู้ถึงความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละธุรกิจ ท่านจึงได้รับริการที่ดีมีคุณภาพ แตกต่าง และได้งานตามความต้องการของท่านมากที่สุด

 

 

 

 

 

 
คำค้น : โรงพิมพ์, โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์, งานพิมพ์, พิมพ์โบรชัวร์, พิมพ์แผ่นพับ, พิมพ์แคตตาล๊อก, พิมพ์ใบปลิว, พิมพ์โปสเตอร์, พิมพ์สติกเกอร์, พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์, พิมพ์กล่องขนม, พิมพ์ฉลาก, พิมพ์คู่มือ, พิมพ์วารสาร, พิมพ์หนังสือ, พิมพ์บัตรเชิญ, พิมพ์ป้ายตราสินค้า, พิมพ์เมนู, พิมพ์แฟ้ม, พิมพ์ปฏิทิน, สิ่งพิมพ์
โรงพิมพ์สุขสวัสดิ์, โรงพิมพ์พระราม2, พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง, พิมพ์กล่องยา, พิมพ์กล่องอาหารเสริม, พิมพ์กล่องขนม, พิมพ์กล่องอาหาร, พิมพ์กล่องบรรจุเครื่องมือช่าง, พิมพ์กล่องบรรจสินค้าเอสเอ็มอี, พิมพ์กล่องบรรจสินค้าโอทอป, ราคางานพิมพ์, หัวแผงหนีบ, กล่องและแผง, โรงพิมพ์ออฟเซ็ท, โรงพิมพ์คุณภาพ, เช็คราคางานพิมพ์, โรงพิมพ์ทวีผล